Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP VIỆT

Công ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt được thành lập năm 2010. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển cho đến nay, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng, uy tín đến khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng sản phẩm và dịch vụ (trước và sau bán hàng) để trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho đối tác – khách hàng.

Cùng song hành trên thị trường thiết bị nhà bếp tại Việt Nam, thương hiệu EUROFIRE luôn dành thời gian cho việc giúp cho các gia đình người Việt tạo lập mối liên kết chặt chẽ với nhà bếp của họ nhiều hơn nữa thông qua công nghệ tiên tiến cũng như chất lượng hoàn hảo đáng tin cậy.

Chúng tôi kiên định phát triển theo định hướng tiết kiệm công sức, tự động hóa căn bếp từ đó góp phần giảm thời gian đứng bếp của người nội trợ, mang lại cuộc sống tiện ích.

EUROFIRE mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm bếp điện từ, máy hút mùi chất lượng Châu Âu: An toàn, tiện ích, thiết kế đơn giản nhưng tinh xảo của người Châu Âu đồng thời luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng nơi qúy khách hàng bằng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và chu đáo.

Sản phẩm dịch vụ

Bếp điện từ

 Máy hút mùi và khói nhà bếp

Máy rửa bát

Xoong nồi

Phụ kiện tủ bếp

Các thiết bị bếp khác

Tư vấn – Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thiết bị nhà bếp của Eurofire