Máy hút mùi và khói nhà bếp

Sắp xếp theo
New
Giá: Liên hệ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÚT MÙI ÂM TỦ TỰ ĐỘNG EF-H04 TITANIUM    
New
Giá: Liên hệ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÚT MÙI ÂM TỦ TỰ ĐỘNG EF016 CLASSICAL
New
Giá: Liên hệ
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM   ● Máy hút mùi treo tường kiểu kính cong sang trọng ● Động cơ Turbin nhúng dầu, trục cam chạy trên vòng bi giúp máy hút siêu khỏe lên đến 1450m3/h ● Chức năng điều khiển phím bấm cơ khớp bền bỉ, êm ái ● Khay hứng dầu mỡ sạch sẽ, tiện dụng ● Thân máy được sơn bằng công nghệ Powder Booth cao cấp, bền đẹp ● Đèn chiếu sáng LED siêu sáng, tiết kiệm điện ● Lưới lọc nan tự bung dễ dàng tháo rời và vệ sinh ● Hệ thống hút xả: Tuần hoàn và thông gió
New
Giá: Liên hệ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÚT MÙI EF-H02 SPECIAL  
New
Giá: Liên hệ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÚT MÙI CHỮ T EF-H03 PRO
Giá: Liên hệ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÚT MÙI EF001 
New
New
Giá: Liên hệ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT MÙI EF004
Giá: Liên hệ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT MÙI EF005

MÁY HÚT MÙI EUROFIRE

Trong quá trình nấu nướng, ngoài mùi thức ăn, dầu mỡ vương bắn khi nấu và khói dầu nhà bếp thì còn có các loại khí khác phát sinh, các loại khí sẽ thoát ra từ thực phẩm dư thừa mà lâu ngày bạn chưa dọn dẹp. Đối với những căn bếp rộng rãi thoáng đãng, vấn đề này hoàn toàn không đáng lo vì lượng khí này sẽ nhanh chóng thoát ra môi trường bên ngoài và gần như không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, với những căn bếp nhỏ thì mùi thức ăn và khói nhà bếp kèm các loại khí không phân tán nhanh gây ra mùi khó chịu từ đó khiến căn bếp trở nên ngột ngạt ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của gia đình bạn.

  Lực hút siêu mạnh của máy hút mùi lên đến 1450m3/h khiến khói dầu chiên rán bị hút ngay lập tức từ mọi hướng. Bên cạnh đó, máy hút mùi có công nghệ loại bỏ dầu trong khói dầu bằng việc tự động thu vào khay hứng khiến khu vực nấu nướng luôn sạch sẽ. thông thoáng.

  Máy hút mùi không chỉ dùng để hút mùi mà nó còn có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch không khí, loại bỏ các loại khí độc, tạo một không gian dễ chịu, thoáng mát và sạch, trong lành cho gian bếp của gia đình bạn.

Shopping cart
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ