Bếp điện từ
Bếp điện từ dùng công nghệ cảm ứng
Hoạt động của bếp điện từ cảm ứng về cơ bản khác với bếp gas hoặc bếp hồng ngoại đó là nhiệt được tạo ra trong chính nồi. Bề mặt nấu không cần đốt nóng và không có ngọn lửa trong quá trình nấu. Quá trình thực hiện nấu của bếp điện từ trực tiếp và nhanh chóng bằng cách: vật liệu từ chính đáy nồi được làm nóng và truyền nhiệt vào bên trong nồi.
TIỆN ÍCH – Phản ứng nhanh – Chính xác và dễ kiểm soát – Nhanh chóng làm sạch (bề mặt tem thấp) |
CÔNG NGHỆ INVERTER Nhiệt được tạo ra trực tiếp trong nồi mà không cần đi đường vòng thông qua việc đốt nóng nồi khác – Hiệu quả cao nhất – Giảm chi phí năng lượng – Không có tổn thất xung quanh |
AN TOÀN Nhiệt chỉ sinh ra trong nồi (và gián tiếp nơi nồi tiếp xúc với bề mặt thủy tinh). Phần không đậy của bề mặt vẫn mát. – Nấu ăn nguội – Giảm thiểu nguy cơ cháy – Chức năng tạm dừng tiện lợi |